Organic Green là một chuỗi thực phẩm sạch được truy xuất nguồn gốc rõ ràng

Thực phẩm Organic Green
Giá trị vàng cho sức khỏe

Organic Green là đơn vị trực tiếp sản xuất và giám sát từng khâu một để tạo ra các sản phẩm thực phẩm sạch. Organic Green là nơi cung cấp nguồn thực phẩm sạch dồi dào và tin cậy

Giới thiệu về Thực Phẩm Sạch Organic Green

Organic Green là một chuỗi thực phẩm sạch được truy xuất nguồn gốc rõ ràng từng khâu một. Với hệ thống phân phối và bán lẻ các loại thực phẩm chuẩn hướng hữu cơ (thịt, trứng, thủy hải sản, Rau, củ, quả,...), các sản phẩm đồ khô được sản xuất với quy trình khép kín, an toàn, loại bỏ các thành phần hóa học độc hại cho cơ thể.

Organic Green là đơn vị sản xuất và giám sát trực tiếp từng khâu một để tạo ra các sản phẩm hướng chuẩn hữu cơ. Organic Green là nơi cung cấp nguồn thực phẩm hướng chuẩn hữu cơ dồi dào và tin cậy vì vật nuôi được nuôi theo quy trình chuẩn hướng an toàn tuyệt đối. Con giống được tuyển chọn kỹ lưỡng, không có sự can thiệp của bất kỳ thành phần chất hóa học độc hại nào.

Chúng tôi đầu tư sản xuất các loại thực phẩm chuẩn hướng hữu cơ và lựa chọn các loại thực phẩm chuẩn hướng hữu cơ, thực phẩm tự nhiên từ các nhà sản xuất, các công ty trong và ngoài nước thông qua quá trình lựa chọn kỹ càng về khả năng cung ứng, các giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín trong nước và trên thế giới cấp.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Chúng tôi lựa chọn sản xuất và kinh doanh ở phân khúc Thực phẩm hữu cơ (Organic) bởi chúng tôi sơn nhàthực sự đam mê với lĩnh vực này. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng những sản phẩm tạo ra từ quá trình chăn nuôi, canh tác và sản xuất theo phương thức chuẩn hướng hữu cơ và tự nhiên tốt cho cơ thể mọi người, tốt hơn cho cộng đồng và tốt hơn cho hành tinh mà chúng ta đang sống.

Chúng tôi cũng hiểu rằng, ăn thực phẩm sạch là quyền lợi của mỗi người tiêu dùng. Tuy nhiên trong điều kiện hiện tại của Việt Nam, thực phẩm an toàn đang là điều xa xỉ thì thực phẩm hữu cơ lại càng khó tiếp cận cả về nguồn cung cấp lẫn giá cả.

Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội: Thành tích thi đua chuyên đề An Sinh Xã Hội năm 2017

Sứ mệnh của Organic Green đó là mang sự đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho Người tiêu dùng.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chuẩn hướng hữu cơ, chúng tôi còn đem đến những thông tin hữu ích về sức khỏe mà thực phẩm hữu cơ đem lại cho con người và cộng đồng.

Mỗi người có nhu cầu và cách tiếp cận với thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên theo một cách khác nhau, vì vậy, chúng tôi có mặt ở đây để hỗ trợ bạn bằng cách:

– Chỉ cung cấp những loại thực phẩm chuẩn hướng hữu cơ, thực phẩm tự nhiên đạt những chứng nhận uy tín nói chung và được kiểm chứng bởi Organic Green nói riêng.

– Khởi tạo những mối quan hệ tích cực, lâu dài và tin tưởng giữa Organic Green  với khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp và cộng đồng.

– Hỗ trợ phát triển các trang trại, cộng đồng nhỏ vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc ít người và các đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội canh tác theo phương thức chuẩn hướng hữu cơ, phương thức tự nhiên để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tại Organic Green Chúng tôi đang đem đến cho khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn thông qua việc cung cấp những sản phẩm chuẩn hướng hữu cơ chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Với SLOGAN: ” Giá trị vàng cho sức khỏe” Organic Green được xây dựng với ước mơ đem đến thực phẩm sạch, ngon và chuẩn hướng hữu cơ, không hoá chất cho mỗi gia đình Việt Nam. Trước thực trạng thực phẩm bẩn lan tràn, Organic Green muốn truyền đến cho mọi người thói quen sử dụng các thực phẩm sạch và chuẩn hướng hữu cơ trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Đó chính là sự đầu tư và đảm bảo an toàn tốt nhất về sức khỏe với mỗi cá nhân và những người thân yêu.

Giấy khen của sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn thành phố Hà Nội: Thành tích chuỗi cung cấp thực phẩm an toàn 2016 – 2017

Chúng tôi có niềm tin tưởng mãnh liệt rằng, trong thời gian không xa, mọi người dân Việt Nam đều được sử dụng thực phẩm Organic Green sạch,an toàn để đảm bảo “Giá trị vàng cho sức khỏe” và nhiều người sẽ lựa chọn thực phẩm chuẩn hướng hữu cơ Organic Green như một phong cách sống.

BẠN MUỐN GỬI THÔNG ĐIỆP CHO ORGANIC GREEN?

Ok! chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay thôi!
[contact-form-7 404 "Not Found"]
97 CỬA HÀNG
60 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
45 TRANG TRẠI
2000 CỘNG TÁC VIÊN

Vị thế của Organic Green!

Với tâm niệm của chủ tịch Nguyễn Văn Chữ: “Bệnh viện tốt nhất chính là căn bếp nhà bạn”. Tập Đoàn Organic Green cung cấp ra ngoài thị trường những sản phẩm sạch và đảm bảo hữu cơ 100% và có thể truy xuất nguồn gốc. Từ những cố gắng của Organic Green chúng tôi đã có được những động viên khen thưởng từ chính phủ và được đông đảo người dân ủng hộ sử dụng sản phẩm nên độ phủ thương hiệu và chuỗi đại lý Organic Green ngày càng phát triển mạnh

Các công ty thành viên của Organic Green

CÔNG TY MEN VI SINH GREEN LIFE BIO

Nhiệm vụ: Nghiên cứu, sản xuất men vi sinh áp dụng công nghệ cao. Cung cấp men vi sinh nguyên liệu cho nhà máy thức ăn chăn nuôi Nam Thành.

CÔNG TY SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI NAM THÀNH

Nhiệm vụ: Sản xuất và phân phối sản phẩm thức ăn gia súc/gia cầm thương hiệu Nam Thành.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI WINFARM

Nhiệm vụ: Nuôi nhốt gia súc, gia cầm theo tiêu chuẩn châu âu, đảm bảo hoàn toàn hữu cơ không tồn dư khánh sinh…

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM WINFOOD

Nhiệm vụ: Tiếp nhận nguồn nguyên liệu duy nhất từ WINFARM, sau đó Áp dụng Công Nghệ Giết Mổ và bảo quản tiêu chuẩn châu Âu để cho ra đời những sản phẩm thực phẩm cao cấp dưới thương hiệu Organic Green.

CÔNG TY KINH DOANH THỰC PHẨM WINMART

Nhiệm vụ: Phân phối sản phẩm thực phẩm mang thương hiệu Organic Green đến tay người tiêu dùng.

ORGANIC GREEN TRÊN SÓNG TRUYỀN THÔNG

HÃY XEM!

Organic Green tự hào khi lấy nông nghiệp làm lòng cốt phát triển của tập đoàn. Sứ mệnh của tập đoàn chúng tôi là mang thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế đến bàn ăn Việt.

Organic Green trên sóng truyền hình quốc gia VTV2

Organic Green trên sóng truyền hình Hà Nội

MUA THỰC PHẨM ORGANIC GREEN Ở ĐÂU?

Hơn 100 điểm bán tại Hà Nội

Thực phẩm sạch Organic Green với hơn 100 điểm bán hàng tại tất cả các phường xã thuộc thành phố Hà Nội. Ngoài ra quý khách hàng có thể mua trực tuyến. Thực phẩm tươi ngon sẽ được giao đến tay Quý khách hàng trong vòng 30 phút.