Mẹo Vặt

Cách làm món khô heo vừa đơn giản vừa thơm ngon

Khô heo hay thịt lợn khô, thịt heo khô. Món thịt này có thể để dành ăn chơi, hoặc ăn chung với bánh tráng trộn. Các ông chồng cũng rất khoái nhâm nhi món khô heo với vài ly bia. Đây là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Để thực hiện công thức cách làm món khô heo ngon, bạn lưu ý chọn thịt lợn sạch. Bạn có thể dùng thịt thăn hoặc nạc vai. Bạn lưu ý không sử dụng thịt lợn không rõ nguồn gốc để đảm sức khỏe của gia đình nhé.

Xem video hướng dẫn làm món khô heo ngon tuyệt:


Nếu bạn không có nhiều thời gian để đi chợ và tìm chọn các điểm bán thịt lợn sạch uy tín, hãy liên hệ với chuỗi thực phẩm sạch Organic Green. Chúng tôi sẽ giao thịt lợn sạch tới cửa nhà bạn vào mỗi buổi sáng. Thịt lợn sạch Organic Green được sản xuất trong chuỗi cung ứng khép kín và đồng bộ. Organic Green quản lý toàn bộ chuỗi cung ứng trong sản xuất thịt sạch. Từ việc sản xuất vi lượng + men sinh học,thức ăn chăn nuôi, quản lý trang trại chăn nuôi… tới nhà máy chế biến thực phẩm và kênh phân phối. Do đó, Quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của Organic Green. Organic Green với tiêu chí  “Giá trị vàng cho sức khỏe” sẽ mang lại những nguồn thực phẩm rõ ràng về truy xuất nguồn gốc để đảm bảo sức khỏe toàn cộng đồng. Hãy nói không với thực phẩm bẩn – không rõ nguồn gốc.

Bài viết liên quan

2 Bình luận về “Cách làm món khô heo vừa đơn giản vừa thơm ngon

  1. Thúy Nguyễn viết:

    Cảm ơn chia sẻ của Organic Green nhé. Mình thực hiện theo dướng dẫn mất đúng 15 phút đã có món khô heo ngon lành uống rượu rồi. Xin cảm ơn!

    1. Toàn Silva viết:

      Hihi, nếu bạn làm biếng chế biến có thể để lại Email bên mình sẽ làm giúp nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.