Câu chuyện sản phẩm

Câu chuyện sản phẩm – Thịt Gà

Thịt gà từ lâu là món ăn chính trong các bữa cỗ truyền thống của người Việt, từ cỗ gia đình đến tiệc cưới, tiệc cơ quan và tiếp khách tại nhà hàng. Tuy nhiên đứng trước nguy cơ dịch bệnh của gà liên tục diễn ra trong những năm gần đây, nhiều gia đình lo ngại không biết ăn nhiều thịt gà có tốt không.

Thấu hiểu những lo lắng, trăn trở, băn khoăn của Quý khách hàng. Công ty TNHH thực phẩm sạch Organic Green liên kết và kiểm soát các thành viên từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi, giết mổ và phân phối đưa ra các sản phẩm hướng hữu cơ chất lượng cao mang thương hiệu Organic Green.

Ngay từ khi thành lập công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi năm 2004, ông Nguyễn Văn Chữ đã ấp ủ xây dựng một Chuỗi sản xuất thực phẩm sạch để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Chứng kiến cảnh người thân bị ngộ độc thực phẩm, bạn bè thậm chí ngay cả những cháu nhỏ mới vài tuổi đã bị mắc căn bệnh ung thư, ông Chữ càng quyết tâm hơn nữa để sản xuất ra những sản phẩm an toàn. Trong đó sản phẩm Thịt gà Organic Green được chọn là mặt hàng tiêu biểu, được sơ chế đóng gói, có tem nhãn truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Các trang trại chăn nuôi của công ty đều đạt tiêu chuẩn về quy mô, diện tích cây xanh, mật độ chăn nuôi, hệ thống xử lý chất thải tốt, vật nuôi được sử dụng thức ăn sinh học kết hợp men vi sinh và thảo dược. Sau một chu kỳ chăn nuôi được tiêm vacxin đầy đủ, gà thịt đạt biểu từ 1.5-2 kg mới được xuất chuồng. Những con gà này đều được qua cổng kiểm soát thú y và được giết mổ treo theo quy trình hiện đại nhất, được pha lóc đóng gói hút chân không từng con, được cấp đông sâu và bảo quản trong môi trường lạnh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong những năm qua, khách hàng sử dụng thịt gà Organic Green đều rất hài lòng về chất lượng và rất yên tâm khi giới thiệu khách hàng cho công ty. Chị Hằng ở Ba Đình nhận xét: “Từ khi biết đến và sử dụng các sản phẩm thịt của Organic Green, tôi không phải lo lắng khi nấu ăn cho gia đình, thịt gà khi luộc nước rất trong và có mùi thơm đặc trưng, khi ăn thì thịt mềm ngọt mà không bị bở. Riêng thịt khi rang thì không bị ra nước như thịt mua bên ngoài, cho nên tôi rất yên tâm sử dụng”. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục theo đuổi mục tiêu đã chọn

Hãy đến với Công ty TNHH thực phẩm sạch Organic Green nơi cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm sạch như thịt lợn, thịt vịt, thịt gà, trứng gà và các loại sản phẩm chế biến từ thịt mang nhãn hiệu Organic Green. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn những thực phẩm sạch, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, có tem nhãn, địa chỉ sản xuất rõ ràng phục vụ cho gia đình đảm bảo sức khỏe nâng cao trí tuệ và thể lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.