Câu chuyện sản phẩm

Câu chuyện sản phẩm – Trứng gà

Câu chuyện sản phẩm – Trứng gà Organic Green

Từ lâu, trứng gà là nguồn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng dồi dào, cung cấp một lượng lớn vitamin và khoáng chất, xuất hiện trong hầu hết các bữa ăn gia đình trên toàn thế giới. Trứng gà có thể chế biến được rất nhiều món ăn và việc dự trữ trứng gà trong tủ lạnh là thói quen của đa số các bà nội trợ.

Bắt nguồn từ lý do này và với mong muốn mang lại nguồn trứng sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến với đông đảo người tiêu dùng. Công ty TNHH TPS Organic Green đã đầu tư và liên kết xây dựng hệ thống chuồng trại chăn nuôi quy mô lớn nhằm cung cấp rộng rãi cho thị trường. Quy mô tổng đàn gia cầm đẻ của Công ty quản lý lên tới 70 vạn con, hàng ngày công ty thu mua và  cung cấp ra thị trường hơn 2 vạn trứng gà có truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Điều đặc biệt khiến khách hàng rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm Trứng gà Organic Green là trứng gà có vị thơm ngon, lòng đỏ to tròn trịa màu sắc vàng đẹp, quả trứng được lựa chọn đều tăm tắp, được xử lý kháng khuẩn sạch sẽ. Để có chất lượng trứng như vậy thì Công ty Organic Green đã nghiên cứu ra một công thức phối trộn thức ăn riêng biệt cho những chú gà mái có bổ sung men vi sinh và thảo dược quý hiếm.

            Để duy trì quy mô tổng đàn như hiện nay, toàn bộ các trang trại liên kết với công ty được kiểm soát chặt chẽ, bài bản, tuyệt đối không cho người lạ vào trang trại. Định kỳ hàng tuần phun khử trùng xung quanh chuồng trại, nhờ vậy đàn gà đẻ đã vượt qua các đợt dịch bệnh lớn, gà đẻ đều và ổn định.

Mặc dù, Công ty còn gặp phải nhiều khó khăn về vấn đề tiêu thụ trứng do trên thị trường còn rất nhiều nguồn trứng trôi nổi không có xuất xứ rõ ràng. Nhưng không phải vì khó khăn mà đánh mất mình, chúng tôi vẫn liên tục hoàn thiện sản phẩm cả về quy mô và chất lượng để phục vụ người tiêu dung tốt hơn. Chính vì vây, chúng tôi mong muốn được quảng bá thương hiệu Trứng gà Organic Green với đông đảo người tiêu dùng hơn nữa, được tham gia vào các Hội chợ, triển lãm giới thiệu sản phẩm để ngày càng nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.