Câu chuyện sản phẩm

Câu chuyện sản phẩm – Xúc xích

Ẩm thực truyền thống của người Việt  đã đi khắp thế giới với nem rán , phở,  bún Huế….Người ta đã quen với điều đó. Từ khoảng gần 20 năm trước, xúc xích được gọi  là đồ “Tây” lúc đó được chu du qua đường một số lưu học sinh, nghiên cứu hoặc những người có điều kiện sống và  công tác tại nước ngoài đặc biệt là Châu Âu có cơ hội được thưởng thức xúc xích mang về Việt Nam dùng thử cho biết. Chứ trên các quầy hàng tại các chợ và khu mua bán không có xúc xích bày bán.

Chính vì lý do trên .!

Chuỗi thực phẩm sạch Organic Green đã cho ra đời sản phẩm Xúc xích hữu cơ

Vì vậy, nhiều câu hỏi hóm hỉnh  kiểu như : Đây là cái gì? Ăn như thế nào? Chế biến làm sao?….  dành cho  những mẻ xúc xích của Organic Green mới ra lò khi tiếp cận người tiêu dùng Việt Nam. Trong khi tại nước Đức xa xôi, làm xúc xích đã có truyền thống hơn 300 năm với hàng trăm loại khác nhau.  Nơi mà xúc xích và các sản phẩm thịt nguội hong khói  trở thành một trong những món ăn chính hàng ngày trong các các bữa ăn của người Âu phù hợp với lối sống công nghiệp nhanh và hiện đại.  Người ta hàng năm còn tổ chức Lễ hội xúc xích để tôn vinh.

Quay trở về câu chuyện ăn xúc xích của người Việt Nam, đất nước  với một văn hóa văn minh nông nghiệp chuyên  trồng lúa nước của Châu Á và  sản phẩm chính là cơm và thức ăn nóng.  Ẩm thực Việt mang trong mình hơi thở của khí hậu nhiệt đới nóng ẩm với nhiều thức ăn mang vị  nóng, mặn, chua cay được chế biến cầu kỳ như kho, rán, xào . Người ta chưa quen ăn cái gì đó nhất là những thực phẩm chế biến từ thịt mà lại ăn nguội và chế biến nhanh.

Thay đổi thói quen ẩm thực

Từ lúc hầu hết mọi người chưa biết đó là cái gì? Khi ăn mùi vị ra sao? Đến lúc xúc xích đến được với mâm cơm người Việt là một khoảng thời gian không hề ngắn. Đó cũng là lúc  Việt Nam bắt đầu  chuyển mình  sau thời kỳ  mở cửa, hàng hóa bắt đầu được nhập khẩu  nhiều hơn. Con người Việt Nam bước ra và hội nhập với thế giới. Kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển. Các loại hàng hóa,  sản phẩm sản xuất trong nước cũng phong phú đa dạng bắt kịp với đà phát triển của đất nước.

Công ty Cổ phần thực phẩm Organic Green với những mẻ xúc xích đầu tiên ra đời cũng nằm trong xu thế ấy. Không thể kể hết những khó khăn khi đưa xúc xích ra chào bán thị trường. Bởi khi  đó không chỉ đơn thuần bán  xúc xích mà công ty đang dần thay đổi một thói quen ẩm thực của người Việt từ bao đời nay  thích ăn đồ nóng sang có thể ăn đồ nguội được chế biến sẵn.

Với những chiếc xúc xích được chế biến 100% bằng thịt lợn sạch hữu cơ kết hợp với vỏ ngoài bằng lòng non của Heo, sau đó đi xông khói bằng gỗ sồi của Nga trên dây truyền tiên tiến nhất của Châu Âu.

           Cơ duyên cùng với niềm khát khao làm ra được chiếc Xúc xích thơm ngon, an toàn cho chính người thân, bạn bè và đặc biệt là người dân Việt Nam .Ý thức được thương hiệu phải đi kèm với chất lượng và uy tín, mỗi ngày khi chuẩn bị cho việc sản xuất, Chúng tôi luôn hình dung rằng liệu khách hàng có phân biệt được xúc xích sạch an toàn làm bằng cái tâm: “Làm cho khách ăn cũng như làm cho người thân của mình ăn”. Đo đếm được điều đó tuy rất khó trong bối cảnh thị trường tràn lan các mặt hàng đó nhưng tôi tin khách hàng thông minh sẽ nhận ra và tìm đến chúng tôi.

Chuỗi thực phẩm an toàn từ nguyên liệu đến sản phẩm của cơ sở sản xuất được xây dựng đi lên, tạo ra một khối liên kết bài bản, thống nhất từ đầu vào đến bao tiêu sản phẩm đầu ra. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ và kỹ càng từng công đoạn nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng, an toàn, đáng tin cậy. Sản xuất theo chuỗi đảm bảo quá trình, truy xuất nguồn gốc được đảm bảo và tin cậy nhất. Thịt heo sinh học được nuôi bằng cám vi sinh, có chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với các sản phẩm nuôi bằng cám công nghiệp. Thịt heo được chế biến có mùi thơm đặc trưng, không có bọt đen và nước trong. Sản phẩm được bảo quản theo tiêu chuẩn thịt mát Châu Âu. Đến nay, Công ty Cổ phần thực phẩm Organic Green đã mở rộng quy mô và thị trường sản xuất. Tuy mới được thành lập nhưng với nguyên tắc và lương tâm nghề nghiệp, nắm bắt nhu cầu người tiêu dùng dự báo thị trường.

Sản phẩm xúc xích được làm từ nguyên liệu thịt nạc mông sinh học, mỡ sinh học, gia vị. Nguyên liệu được chế biến theo công nghệ Châu âu. Nguyên liệu sau khi xay nhuyễn, nêm nếm đủ độ gia vị được nhồi vào vỏ lòng non Heo.

Sản phẩm xúc xích của Công ty Organic Green được khách hàng ưa thích bởi có chất lượng tốt, hương vị thơm ngon rất đặc trưng mà các Cơ sở không có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.