0913.194.666
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933
Chân giò xông khói
chan-gio-xong-khoi - ảnh nhỏ  1 chan-gio-xong-khoi - ảnh nhỏ 2 chan-gio-xong-khoi - ảnh nhỏ 3

Chân giò xông khói

Lượt xem: 206

Ngày tạo: 13-10-2023

Giá: 289.000 VND

Trọng lượng: 1kg

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Từ nguồn thịt lợn sạch mà các trang trại của Công ty TNHH TPS Organic Green sản xuất ra và để đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng cũng như làm gia tăng giá trị sản phẩm. Chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại cho ra đời sản phẩm Thịt xông khói Organic Green như hiện nay.

Từ nguồn thịt lợn sạch mà các trang trại của Công ty TNHH TPS Organic Green sản xuất ra và để đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng cũng như làm gia tăng giá trị sản phẩm. Chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại cho ra đời sản phẩm Thịt xông khói Organic Green như hiện nay. 

Từ lúc hầu hết mọi người chưa biết đó là cái gì? Khi ăn mùi vị ra sao? Đến lúc thịt xông khói đến được với mâm cơm người Việt là một khoảng thời gian không hề ngắn. Đó cũng là lúc Việt Nam bắt đầu chuyển mình  sau thời kỳ mở cửa, hàng hóa bắt đầu được nhập khẩu nhiều hơn. Con người Việt Nam bước ra và hội nhập với thế giới. Kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển. Các loại hàng hóa, sản phẩm sản xuất trong nước cũng phong phú đa dạng bắt kịp với đà phát triển của đất nước.

Với những chiếc miếng thịt được chế biến 100% bằng thịt lợn sạch hữu cơ được tẩm ướp gia vị theo công thức riêng biệt, sau đó được xông khói bằng gỗ sồi của Nga trên dây truyền tiên tiến nhất của Đức. Công ty TNHH thực phẩm sạch Organic Green với những mẻ thịt xông khói đầu tiên ra đời đã làm hải lòng quý khách hàng bởi sự tiện ích và vị ngon khác biệt. Bởi khi đó không chỉ đơn thuần bán thịt xông khói mà công ty đang dần thay đổi một thói quen ẩm thực của người Việt từ bao đời nay thích ăn đồ nóng sang có thể ăn đồ nguội được chế biến sẵn.

Chuỗi thực phẩm an toàn từ nguyên liệu đến sản phẩm của cơ sở sản xuất được xây dựng đi lên, tạo ra một khối liên kết bài bản, thống nhất từ đầu vào đến bao tiêu sản phẩm đầu ra. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ và kỹ càng từng công đoạn nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng, an toàn, đáng tin cậy. Sản xuất theo chuỗi đảm bảo quá trình, truy xuất nguồn gốc được đảm bảo và tin cậy nhất. Thịt heo sinh học được nuôi bằng cám vi sinh, có chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với các sản phẩm nuôi bằng cám công nghiệp. Thịt heo được chế biến có mùi thơm đặc trưng, không có bọt đen và nước trong. Đến nay, Công ty Organic Green đã mở rộng quy mô và thị trường sản xuất. Tuy mới được thành lập nhưng với nguyên tắc và lương tâm nghề nghiệp, nắm bắt nhu cầu người tiêu dùng dự báo thị trường.

Sản phẩm thịt xông khói Organic Green được khách hàng ưa thích bởi có chất lượng tốt, giữ được hương vị thơm ngon của thịt, thịt ăn mềm mà không bị bở và đặc biệt là rất tiện lợi.

Công ty TNHH Thực phẩm sạch Organic Green

Địa chỉ: Cụm CN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại: 0913.194.666

Email: thucphamorganicgreen@gmail.com

Website: thucphamorganicgreen.com

Giấy DKKD số: 0107875879  Ngày cấp:06/06/2017

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Fanpage - facebook
Website is designed at tnweb.vn