0913.194.666
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Giới thiệu về Thực Phẩm Sạch Organic Green

Organic Green  là một chuỗi thực phẩm sạch được truy xuất nguồn gốc rõ ràng từng khâu một. Với hệ thống phân phối và bán lẻ các loại thực phẩm chuẩn hướng hữu cơ (thịt, trứng, thủy hải sản, Rau, củ, quả,...), các sản phẩm đồ khô được sản xuất với quy trình khép kín, an toàn, loại bỏ các thành phần hóa học độc hại cho cơ thể.

Ngày tạo: 04-09-2017
Lượt xem: 5074

Organic Green  là đơn vị sản xuất và giám sát trực tiếp từng khâu một để tạo ra các sản phẩm hướng chuẩn hữu cơ. Organic Green là nơi cung cấp nguồn thực phẩm hướng chuẩn hữu cơ dồi dào và tin cậy vì vật nuôi và các cây nông sản được nuôi, trồng theo quy trình chuẩn hướng an toàn tuyệt đối. Con giống và giống cây trồng được tuyển chọn kỹ lưỡng, không có sự can thiệp của bất kỳ thành phần chất hóa học độc hại nào. 

Chúng tôi đầu tư sản xuất các loại thực phẩm chuẩn hướng hữu cơ và lựa chọn các loại thực phẩm chuẩn hướng hữu cơ, thực phẩm tự nhiên từ các nhà sản xuất, các công ty trong và ngoài nước thông qua quá trình lựa chọn kỹ càng về khả năng cung ứng, các giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín trong nước và trên thế giới cấp.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Chúng tôi lựa chọn sản xuất và kinh doanh ở phân khúc Thực phẩm hữu cơ (Organic Green) và Thực phẩm tự nhiên (Natural Foods) bởi chúng tôi sơn nhàthực sự đam mê với lĩnh vực này. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng những sản phẩm tạo ra từ quá trình chăn nuôi, canh tác và sản xuất theo phương thức chuẩn hướng hữu cơ và tự nhiên tốt cho cơ thể mọi người, tốt hơn cho cộng đồng và tốt hơn cho hành tinh mà chúng ta đang sống.

Chúng tôi cũng hiểu rằng, ăn thực phẩm sạch là quyền lợi của mỗi người tiêu dùng. Tuy nhiên trong điều kiện hiện tại của Việt Nam, thực phẩm an toàn đang là điều xa xỉ thì thực phẩm hữu cơ lại càng khó tiếp cận cả về nguồn cung cấp lẫn giá cả.


Sứ mệnh của Organic Green đó là mang sự đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho Người tiêu dùng.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chuẩn hướng hữu cơ, chúng tôi còn đem đến những thông tin hữu ích về sức khỏe mà thực phẩm hữu cơ đem lại cho con người và cộng đồng.

Mỗi người có nhu cầu và cách tiếp cận với thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên theo một cách khác nhau, vì vậy, chúng tôi có mặt ở đây để hỗ trợ bạn bằng cách:

- Chỉ cung cấp những loại thực phẩm chuẩn hướng hữu cơ, thực phẩm tự nhiên đạt những chứng nhận uy tín nói chung và được kiểm chứng bởi Organic Green nói riêng.

- Khởi tạo những mối quan hệ tích cực, lâu dài và tin tưởng giữa Organic Green  với khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp và cộng đồng.

- Hỗ trợ phát triển các trang trại, cộng đồng nhỏ vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc ít người và các đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội canh tác theo phương thức chuẩn hướng hữu cơ, phương thức tự nhiên để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tại Organic Green Chúng tôi đang đem đến cho khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn thông qua việc cung cấp những sản phẩm chuẩn hướng hữu cơ chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Với SLOGAN: " Giá trị vàng cho sức khỏe" Organic Green được xây dựng với ước mơ đem đến thực phẩm sạch, ngon và chuẩn hướng hữu cơ, không hoá chất cho mỗi gia đình Việt Nam. Trước thực trạng thực phẩm bẩn lan tràn, Organic Green muốn truyền đến cho mọi người thói quen sử dụng các thực phẩm sạch và chuẩn hướng hữu cơ trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Đó chính là sự đầu tư và đảm bảo an toàn tốt nhất về sức khỏe với mỗi cá nhân và những người thân yêu.

Chúng tôi có niềm tin tưởng mãnh liệt rằng, trong thời gian không xa, mọi người dân Việt Nam đều được sử dụng thực phẩm Organic Green sạch,an toàn để đảm bảo "Giá trị vàng cho sức khỏe" và nhiều người sẽ lựa chọn thực phẩm chuẩn hướng hữu cơ Organic Green như một phong cách sống.

Công ty TNHH Thực phẩm sạch Organic Green

Địa chỉ: Cụm CN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại: 0913.194.666

Email: thucphamorganicgreen@gmail.com

Website: thucphamorganicgreen.com

Giấy DKKD số: 0107875879  Ngày cấp:06/06/2017

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Fanpage - facebook
Website is designed at tnweb.vn