Mẹo Vặt, Phân biệt thịt lợn sạch

[Góc Công Nghệ Thực Phẩm] Sơ đồ quá trình sản xuất miếng thịt lợn sạch Organic Green

Kính chào người tiêu dùng, kính chào quý đại lý và quý đối tác!

Ở bài viết trước, Organic Green đã giới thiệu về quy trình sản xuất ra miếng thịt lợn sạch Organic Green và lý giải tại sao giá miếng thịt Organic Green nói riêng và thịt sạch nói chung có giá cao hơn 1 chút so với thịt lợn thông thường. Trong bài viết này chúng tôi vẫn sẽ nói về quá trình sản xuất miếng thịt lợn sạch Organic Green nhưng qua 1 hình thức trực quan hơn, đó là dạng sơ đồ.

Quá trình sản xuất ra miếng thịt lợn hướng hữu cơ Organic Green:

Lưu ý rằng, quá trình sản xuất chỉ là 1 phần trong chuỗi Organic Green. Chúng tôi chỉ sử dụng những con Heo mạnh khỏe và được nuôi đúng quy trình của chuỗi, ăn cám sinh học(không chứa kháng sinh và tăng trọng) do chuỗi sản xuất, hưởng các dịch vụ thú y và chăm sóc sức khỏe của chuỗi để đưa vào giết mổ và tiêu thụ.

Để tiện cho quý vị theo dõi Organic Green xin cung cấp sơ đồ giết mổ và tiêu thụ truyền thống:

Kết luận:

Nhìn vào sơ đồ, chúng ta có thể thấy quy trình giết mổ heo của Organic Green là vô cùng phức tạp và áp dụng rất nhiều khoa học kỹ thuật. Cho nên, miếng thịt thành phẩm là một sản phẩm đảm bảo vệ sinh, giữ lại toàn bộ chất dinh dưỡng vốn có của thịt heo, có thể bảo quản ở nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh(-18độ) tới 6 tháng mà không suy giảm về chất lượng(do đã cấp đông tới lõi miếng thịt và hút chân không).

Hãy sử dụng Thực phẩm cấp đông hướng hữu cơ vì đó chính là nét văn minh, hiện đại và sạch sẽ. Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và mãi là người tiêu dùng thông thái.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.