Tin Hội Thảo - Sự Kiện

Hội thảo thực phẩm sạch Organic Green – phường Giáp Bát sáng ngày 29/08/2019

Ngày 29/08/2019, CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SẠCH ORGANIC GREEN phối hợp với ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG GIÁP BÁT – QUẬN HOÀNG MAI tổ chức buổi hội thảo nâng cao hiểu biết của bà con về thực phẩm sạch. Đồng thời giới thiệu tới các bà, các mẹ những sản phẩm sạch và truy xuất nguồn gốc rõ ràng của chuỗi sản xuất khép kín Organic Green.

Ngay từ 6h45 sáng ngày 29/08/2019 2 xe 45 chỗ của chuỗi Organic Green đã tới UBND phường Giáp Bát để đón các bà các cô. Tất cả các bà các cô đều xúng xính váy áo và khẩn trương bước lên xe để hoàn tất chuyến vãng cảnh chùa Yên Phú và chùa Đậu trước khi tham dự buổi truyền thông, hội thảo

8h30 sáng 29/08/2019 các cô thuộc hội phụ nữ phường Giáp Bát đến chiêm bái chùa Đậu – Thường Tín – Hà Nội.

Các cô thuộc hội phụ nữ phường Giáp Bát chiêm bái chùa đậu cầu bình an

Đúng 9h30 phút sáng 29/08/2019, các cô có mặt tại trụ sở Chuỗi Thực Phẩm Sạch Organic Green để tham dự hội thảo tuyên truyền về thịt lợn sạch và thay đổi hành vi tiêu dùng. Buổi hội thảo diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng dưới sự dẫn dắt của phó chủ tịch chuỗi bà Nguyễn Thị Thư:

Ngay sau buổi nghe tuyên truyền là buổi trải nhiệm những sản phẩm tươi ngon do Thực Phẩm Sạch Organic Green tài trợ:

Cuối cùng, là tham quan gian hàng và mua sắm sản phẩm, các cô, các mẹ sau khi nghe tuyên truyền và trải nhiệm thực tế sản phẩm bằng vị giác đã tỏ ra rất hài lòng và thích thú, kết quả là ai cũng mua sắm cho gia đình mình những món thực phẩm tươi sạch mang thương hiệu Organic Green.

Organic Green cam kết chịu trách nhiệm từ miếng thịt nhỏ nhất. Chúng tôi sản xuất theo chuỗi khép kín từ khi con vật nuôi ra đời đến khi trở thành sản phẩm tiêu thụ trong bữa ăn hàng ngày. Hãy lựa chọn Organic Green vì sức khỏe của bạn và người thân yêu!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.