Phân biệt thịt lợn sạch

[inforgraphic] Ngừng ăn thịt lợn chọc tiết sống góp phần xây dựng xã hội văn minh

Thói quen ăn thịt động vật vốn dĩ có từ ngàn đời nay, nhưng khi trình độ khoa học kỹ thuật phát triển, phương thức bảo quản bằng nhiệt độ lạnh ra đời, và đặc biệt là việc phát minh ra dòng điện đã làm thay đổi hoàn toàn cách thưởng thức thịt động vật của người dân trên thế giới. Khoa học chứng minh quá nhiều lợi ích của việc ăn thịt cấp mát cấp đông, tuy nhiên Việt Nam là 1 trong số ít quốc gia vẫn chọn thịt nóng để sử dụng hàng ngày. Và hôm nay, Inforgraphic của Organic Green sẽ đưa thêm cho bạn 1 lý do thuyết phục để từ bỏ thịt nóng ngoài chợ.

Trong Đồ Họa Kiến Thức này chúng tôi không nói về việc ăn thịt cấp mát cấp động sạch sẽ vệ sinh thế nào vì đã có quá nhiều bài viết chứng minh rồi. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cái sâu xa hơn. Đó là độc tố mà con vật tiết ra khi đấu tranh giữa sự sống – cái chết gây hại cho cơ thể con người như thế nào.

Hãy chia sẻ kiến thức này đến nhiều người thân của bạn. Và thường xuyên ghé thăm website và fanpage của chúng tôi để cập nhật nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa về thực phẩm.

Tham khảo quá trình giết mổ tiêu chuẩn châu Âu áp dụng tại chuỗi Thực Phẩm Sạch Organic Green:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.