Tin Hội Thảo - Sự Kiện

Organic Green tổ chức cùng lúc 2 hội thảo tại p. Nam Đồng và p. Quỳnh Lôi sáng 04/10/2019

Lần đầu tiên Organic Green tổ chức buổi hội thảo ngoài trời, thật may mắn khi thời tiết ủng hộ. tại phường Nam Đồng Tiết trời không quá sáng để máy chiếu có thể dựng lên những khung hình đẹp nhất những cũng không đổ mưa để các cô, các chị, 70 hội viên có thể trải nhiệm buổi hội thảo một cách trọn vẹn nhất.

Phó chủ tịch chuỗi Bà Nguyễn Thị Thư(ngoài cùng bên trái) tặng hoa chúc mừng khai trương Đại Lý Four H khu tập thể A3 – Hồ Đắc Di

 

Tiết trời âm u tưởng chừng sẽ mưa to nhưng vẫn ko ngăn cản được 70 hôi viên đến nghe truyền thông – hội thảo, những người khát khao đem thịt sạch đến bữa cơm gia đình.

Cùng lúc đó, tại phường Quỳnh Lôi, buổi hội thảo với hơn 80 hội viên tham dự được diễn ra ấm cúng tại UBND phường. buổi hội thảo này do trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Văn Biển chủ trì.

Đồng chí Nguyễn Văn Biển, trưởng phòng kinh doanh của chuỗi say sưa đem kiến thức thực phẩm sạch truyền bá đến bà con nhân dân phường Quỳnh Lôi

 

80 hội viên phụ nữ phường Quỳnh Lôi lắng nghe và nuốt trọn từng câu nói của anh Biển.

Từ ngày hôm nay, hội viên phụ nữ nói riêng và toàn bộ người dân phường Nam Đồng nói chung đã có 1 địa chỉ uy tín và tin cậy để mua thực phẩm sạch cho gia đình mình. Đó là:

Đại Lý: four H

Địa chỉ: P.102 nhà A3, tập thể Nam Đồng, ngõ 119 Hồ Đắc Di, p. Nam Đồng, q. Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 091.282.0274

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.