Tin Hội Thảo - Sự Kiện

Organic Green Tưng bừng khai trương điểm bán thứ 2 tại tỉnh Hưng Yên

Sau thành công của những buổi hội thảo tại tỉnh Hưng Yên, và sau thành công của đại lý đầu tiên tại tỉnh Hưng Yên: nhà bà Dinh – Địa chỉ: Đội 1, thôn Đức Nhuận, xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Sáng ngày 23/04/2019 Organic Green vui mừng thông báo Đại lý thứ 2 tại tỉnh Hưng Yên của chuỗi thực phẩm sạch Organic Green đã được khai trương trọng thể. Xin gửi những lời chúc phát tài và thành công đến gia đình ông Hoàng Hữu Hiển, địa chỉ: Thôn Bình Phú, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ tỉnh, Hưng Yên, là chủ Đại lý thứ 2 của chuỗi Organic Green tại tỉnh Hưng Yên.

Hưng Yên là một thủ phủ của ngành chăn nuôi của Việt Nam. Hơn ai hết, Organic Green thấu hiểu những khó khăn và trăn trở của bà con nông dân tại tỉnh này. Chúng tôi đã đang và vẫn sẽ tiếp tục tổ chức những buổi hội thảo về chăn nuôi và thực phẩm sạch tại tỉnh Hưng Yên để giúp nhiều bà con hơn nữa ở đây tiếp cận được với quy trình chăn nuôi hiện đại và hơn hết là tiếp cận những sản phẩm thực phẩm sạch, lành mạnh để cải thiện sức khỏe của bản thân mỗi ngày.

Hội thảo tuyên tryền về Thực Phẩm Sạch tại huyện Khoái Châu – tỉnh Hưng Yên

Sử dụng thịt cấp đông, cấp mát đã được cả thế giới áp dụng vì tính an toàn, sạch sẽ và tiện dụng của nó. Tiềm năng của ngành này ở Việt Nam là vô cùng lớn, thị trường được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh liên tục khi mà ngày càng nhiều người dân tiếp cận với kiến thức khoa học. Chúng tôi cần những Cộng Tác Viên và các Đại Lý để giúp chuỗi Organic Green đưa thực phẩm sạch tới bàn ăn của từng hộ gia đình. Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay để trở thành Đại Lý tiếp theo trong chuỗi hơn 100 đại lý tại Hà Nội và Hưng Yên. Hoặc với internet hãy trở thành cộng tác viên bán hàng Online cùng chúng tôi.

Đăng ký trở thành Cộng Tác Viên của Organic Green

Organic Green xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các Đại Lý và Cộng Tác Viên đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên con đường đưa thực phẩm sạch tới mọi người. Chúc các Đại Lý ngày làm ăn phát đạt và cùng với Organic Green hoàn thành sứ mệnh đem lại “Giá Trị Vàng Cho Sức Khỏe” tới mọi người dân Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.