Quy trình sản xuất ra miếng thịt lợn sạch

 1. Vật nuôi được chăn nuôi bằng thức ăn chăn nuôi sạch (Sản xuất tại Công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi Nam Thành) và có men sinh học (Được nghiên cứu bởi công ty men vi sinh Green Life Bio), tuyệt đối không sử dụng kháng sinh giúp vật nuôi khỏe mạnh, an toàn.
 2. Các kỹ sư, bác sĩ thú y phối hợp với người chăn nuôi giám sát, theo dõi vật nuôi trong suốt quá trình từ khi vật nuôi sinh ra cho đến khi giết mổ.
 3. Vật nuôi được giết mổ trên dây truyền giết mổ treo hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, trước khi giết mổ, vật nuôi được nghỉ ngơi, thư giãn từ 8 đến 12 tiếng đồng hồ để đảm bảo vật nuôi không bị căng thẳng dẫ đến tiết độc tố vào các thớ thịt.
 4. Sau khi được xử lý loại bỏ hoàn toàn lông trên cơ thể, Vật nuôi được đưa vào làm lạnh từ 0 độ C đến 5 độ C trong khoảng thời gian 8 đến 12 giờ đồng hồ.
 5. Sau thời gian làm lạnh, thịt được pha lóc thành từng bao gói và được hút chân không. Toàn bộ đều được dán tem mác Organic Green.
 6. Cấp đông sâu ở nhiệt độ -40 độ C.

Sơ đồ sản xuất khép kín đang được áp dụng tại Organic Green

 

 • Thời hạn sử dụng: 6 tháng -> 12 tháng, trong điều kiện bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh
 • Ưu điểm: Thịt tươi, thơn ngon, dễ vận chuyển, hạn sử dụng lâu dài, thành phần dinh dưỡng được bảo đảm.
 • Nhược điểm: Phải rã đông

Vì sao lựa chọn thịt cấp đông

 1. Nhờ quá trình làm lạnh ngay sau khi giết mổ, thịt được giữ nguyên hình dạng và chất dinh dưỡng ban đầu.
 2. Nhờ quá trình bao gói hút chân không ngăn không cho vi khuẩn gây hại ngoài môi trường xâm nhập.
 3. Nhờ quá trình làm lạnh sâu, vi sinh vật trong thịt ngủ đông không còn cơ hội phân hủy làm hư hỏng thịt.

Vì sao lựa chọn sản phẩm

Chuyên gia an toàn thực phẩm đã khuyến cáo

Số vi sinh vật Thời gian Phát triển ngoài không khí
ở nhiệt độ thường
Bảo quản ở nhiệt độ lạnh
từ 0 độ C đến 5 độ C
100 con Sau 4 giờ 1.6 tỷ con 160 con
 1. Chọn thịt nóng thông thường không bao gói để ngoài không khí, giết mổ và vận chuyển không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nuôi bằng thức ăn gì? Có chất tăng trọng không? Có chất tạo nạc và kháng sinh không?… Khi chưa biết rõ nguồn gốc. => Khi đó rẻ mà lại hóa đắt.
 2. Chọn “thịt sạch, thịt quê” không bao gói để ngoài không khí, giết mổ và vận chuyển không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. => Khi đó sạch lại thành không sạch.
 3. Chọn “thịt sạch” có trong tủ bảo quản lạnh, có bao gói nhưng không tem nhãn, hoặc tem nhãn không theo quy định, thiếu thông tin minh bạch, không truy xuất được nguồn gốc. => khi đó đắt lại càng đắt hơn.

LƯU Ý: Thói quen thường đưa thịt nóng vào ngăn đông tủ lạnh để bảo quản đó là “đông đá”, Chất lượng thịt giảm không còn tươi ngon vì thiếu quá trình làm lạnh dần và cấp đông sâu.

Đã Hiểu Quy Trình, Tôi muốn bán sản phẩm của Organic Green

 

Quy trình giết mổ tiêu chuẩn quốc tế tại Organic Green