0913.194.666
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933
Thịt sấn vai
thit-san-vai - ảnh nhỏ  1

Thịt sấn vai

Lượt xem: 257

Ngày tạo: 18-10-2023

Giá: Liên hệ: 0913.194.666

Đơn vị tính: VNĐ
Trọng lượng: KG

Đánh giá 4 lượt đánh giá

Công ty TNHH thực phẩm sạch Organic Green liên kết và kiểm soát các thành viên từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi, giết mổ và phân phối đưa ra các sản phẩm hướng hữu cơ chất lượng cao mang thương hiệu Organic Green.

Thịt lợn là nguồn cung cấp protein chính trong các bữa ăn hàng ngày, phù hợp với mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ em. Tuy nhiên đứng trước nguy cơ dịch bệnh của lợn liên tục diễn ra trong những năm gần đây, nhiều gia đình lo ngại không biết ăn nhiều thịt lợn có tốt không.

Thấu hiểu những lo lắng, trăn trở, băn khoăn của Quý khách hàng. Công ty TNHH thực phẩm sạch Organic Green liên kết và kiểm soát các thành viên từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi, giết mổ và phân phối đưa ra các sản phẩm hướng hữu cơ chất lượng cao mang thương hiệu Organic Green.

Ngay từ khi thành lập công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi năm 2004, ông Nguyễn Văn Chữ đã ấp ủ xây dựng một Chuỗi sản xuất thực phẩm sạch để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Chứng kiến cảnh người thân bị ngộ độc thực phẩm, bạn bè thậm chí ngay cả những cháu nhỏ mới vài tuổi đã bị mắc căn bệnh ung thư, ông Chữ càng quyết tâm hơn nữa để sản xuất ra những sản phẩm an toàn. Trong đó sản phẩm đầu tiên là những miếng thịt lợn sạch, được sơ chế đóng gói, có tem nhãn truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Các trang trại chăn nuôi của công ty đều đạt tiêu chuẩn về quy mô, diện tích cây xanh, mật độ chăn nuôi, hệ thống xử lý chất thải tốt, vật nuôi được sử dụng thức ăn sinh học kết hợp men vi sinh và thảo dược. Sau một chu kỳ chăn nuôi được tiêm vacxin đầy đủ, lợn đạt biểu từ 90-100kg mới được xuất chuồng. Những con lợn này đều được qua cổng kiểm soát thú y và được giết mổ treo theo quy trình hiện đại nhất, được pha lóc đóng gói thành những miếng khoảng 300-350g, được cấp đông sâu và bảo quản trong môi trường lạnh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong những năm qua, khách hàng sử dụng thịt lợn Organic Green đều rất hài lòng về chất lượng và rất yên tâm khi giới thiệu khách hàng cho công ty. Chị Tuyết ở Quận Đống Đa nhận xét: “Từ khi biết đến và sử dụng sản phẩm thịt lợn Organic Green, tôi không phải lo lắng khi nấu ăn cho gia đình, thịt lợn này khi luộc nước rất trong và có mùi thơm đặc trưng, khi ăn thì thịt mềm ngọt mà không bị bở. Riêng thịt khi rang thì không bị ra nước như thịt mua bên ngoài, cho nên tôi rất yên tâm sử dụng”. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục theo đuổi mục tiêu đã chọn

Công ty thực phẩm sạch Organic Green hình thành từ năm 2017 đến nay đã được gần 4 năm, là công ty quản lý Chuỗi thực phẩm sạch Organic Green thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội, được UBND thành phố Hà Nội công nhận là chuỗi điểm của Thành phố và tặng bằng khen cho Công ty vào năm 2018. Năm 2019 Công ty vinh dự được Bộ trưởng BNN&PTNT tặng bằng khen.

Hãy đến với Công ty TNHH thực phẩm sạch Organic Green nơi cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm sạch như thịt lợn, thịt vịt, thịt gà, trứng gà và các loại sản phẩm chế biến từ thịt mang nhãn hiệu Organic Green. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn những thực phẩm sạch, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, có tem nhãn, địa chỉ sản xuất rõ ràng phục vụ cho gia đình đảm bảo sức khỏe nâng cao trí tuệ và thể lực.

Công ty TNHH Thực phẩm sạch Organic Green

Địa chỉ: Cụm CN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại: 0913.194.666

Email: thucphamorganicgreen@gmail.com

Website: thucphamorganicgreen.com

Giấy DKKD số: 0107875879  Ngày cấp:06/06/2017

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Fanpage - facebook
Website is designed at tnweb.vn