Thư ngỏ của chủ tịch tập đoàn Organic Green

Kính gửi quý khách hàng !

Đầu tiên Ban lãnh đạo tập đoàn Organic Green xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công. Cám ơn các quý khách hàng đã dành thời gian để đọc qua lá thư ngỏ này!

Chắc hẳn quý khách hàng cũng đồng ý với chúng tôi rằng cuộc sống là một hành trình dài nên dù muốn dù không thì chúng ta cũng cần phải có sự lựa chọn sáng suốt cho bữa ăn hàng ngày của mình phải không quý vị?

Cuộc sống luôn gắn liền với những mong muốn tốt đẹp, những kế hoạch, những tương lai và cả những sự bình yên, thanh thản. Đồng hành cùng với những mong muốn trên thì chúng ta thường gặp những việc làm, những ý đồ không lành mạnh cho cuộc sống mà thực tế nhất là thực phẩm bẩn. Sử dụng thực phẩm không an toàn là chúng ta đang tự đầu độc chính mình. Người Việt không thể đầu độc người Việt được. Theo thống kê của Bộ y tế Việt Nam những năm gần đây trên cả nước có khoảng từ 5.000 – 10.000 người bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện và trong đó có khoảng từ 20 – 50 người tử vong. Số người mắc bệnh ung thư ngày một gia tăng. Thực sự thực phẩm bẩn đã gióng lên một hồi chuông báo động khẩn cấp. Để tránh tình thế thực tế tiến thoái lưỡng nan của người dân “Không ăn thì không thể tồn tại, ăn thì phó mặc may rủi cho số phận bệnh đến lúc nào thì biết lúc ấy”.

logo nhận diện thương hiệu Organic Green

Thấu hiểu những lo lắng, trăn trở, băn khoăn của Quý khách hàng. Tập đoàn Organic Green gồm 05 công ty thành viên:

  1. Công ty men vi sinh Green Life Bio
  2. Công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi Nam Thành.
  3. Công ty Cổ phần chăn nuôi Winfarm.
  4. Công ty chế biến thực phẩm Winfood.
  5. Công ty kinh doanh thực phẩm Winmart.

Tạo thành chuỗi thực phẩm khép kín chuyên nghiệp đưa ra sản phẩm hướng hữu cơ chất lượng cao mang thương hiệu Organic Green.

Với sứ mệnh kết nối sản phẩm cho người tiêu dùng tập đoàn Organic Green chúng tôi cam kết:

  • Phục vụ với chất lượng tốt nhất.
  • Thuận tiện nhất.
  • Chuyên nghiệp nhất.

Organic Green giá trị vàng cho sức khỏe!” – Một lựa chọn thông thái của Người tiêu dùng.

Xin chân trọng cảm ơn Quý khách hàng