Tin Hội Thảo - Sự Kiện

Trong ngày 25/07/2019 Organic Green tham dự 2 sự kiện lớn ở Hà Nội và Hưng Yên

Thực phẩm sạch hướng hữu cơ thực sự là một ngành đặc thù!

Chúng tôi, những người làm thực phẩm sạch hơn ai hết hiểu được nỗi thống khổ của những người làm cách mạng. Có lẽ chỉ có cách ví von này mới là phù hợp nhất hiện nay đối với ngành thực phẩm sạch. Ở những năm 1930, những người đầu tiên giác ngộ đi theo cách mạng vô điều kiện dù không biết có thành công hay không, và rồi mùa thu năm 1945 họ là những người nở trên môi những nụ cười hạnh phúc nhất.

Ở năm 2019, những người Organic Green vẫn hướng về một mục tiêu duy nhất và chưa bao giờ thay đổi kể từ những giây phút đầu tiên bắt tay vào làm chuỗi thực phẩm sạch hướng hữu cơ từ năm 2017. Đó là mang lại tư duy mới cho người tiêu dùng. thực hiện thành công cuộc cách mạng đưa thực phẩm cấp đông hướng hữu cơ đến bàn ăn việt. 

Thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ -40 độ C và môi trường chân không – không có không khí

Không cuộc cách mạng nào là không phải trả giá, Chúng tôi cũng vậy. Khi mà tư tưởng cố hữu đã bám rễ vào đầu những người tiêu dùng Việt Nam – bao gồm cả những người tiêu dùng tri thức cao ở trung tâm những thành phố lớn. Việc thay đổi tư duy cố hữu là cực kỳ khó, và cái giá mà Organic Green phải trả là rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức…

90% người tiêu dùng khi được hỏi, thế nào là thịt tươi thì đều nhận được câu trả lời: đó là những miếng thịt được mua buổi sáng ở chợ, những miếng thịt sờ vào dính dính và đàn hồi. Vâng, tiếc thay đó cũng là miếng thịt mà vi khẩn dễ dàng xâm nhập để ăn chất dinh dưỡng và truyền bệnh vì về cơ bản chẳng có biện pháp nào cấm hoặc ức chế chúng làm điều đó cả.

Còn với khoa học, thịt tươi là miếng thịt giữ lại được toàn bộ chất dinh dưỡng và hương vị nguyên bản. Đó cũng là lý do để cuộc cách mạng thực phẩm sạch của Organic Green biến 3 bước đơn giản nhưng tàn nhẫn của giết mổ truyền thống thành 14 bước phức tạp nhưng nhân đạo và đầy tính khoa học của giết mổ hiện đại.

Làm cánh mạng thực phẩm sạch chủ yếu bằng phương pháp tuyên truyền!

Organic Green tự tin khẳng định chúng tôi là đơn vị duy nhất thực hiện hơn 300 buổi truyền thông hội thảo về thực phẩm sạch trong năm 2018 trên toàn thành phố Hà Nội, với trung bình 100 người tham dự trong 1 buổi hội thảo. Nghĩa là với năng lượng và sự cố gắng của mình, Organic Green đã trực tiếp “làm cách mạng” với trên 30.000 người tiêu dùng. Những người này tiếp tục về tuyên truyền cho người thân và bạn bè, Organic Green tự tin khẳng định những nỗ lực của chúng tôi đã bước đầu có thành quả. Đơn giản, Organic Green dùng cái tâm kết hợp với khoa học công nghệ để đóng góp cho xã Hội.

Ngoài ra, không gian mạng cũng là nơi được Organic Green chú trọng đầu tư kỹ lưỡng từ năm 2019. Chúng tôi vẫn luôn tìm kiếm các cộng tác viên và những người có tư duy và muốn giác ngộ để làm cánh tay nối dài của chuỗi nhằm đẩy nhanh cuộc cách mạng thực phẩm sạch này.

Organic Green – Gương mặt quen thuộc của các diễn đàn nông nghiệp lớn ở cấp quốc gia

Với những đóng góp của mình cho nền nông nghiệp Việt Nam nói chung và ngành chăn nuôi – sản xuất, chế biến thực phẩm nói riêng. Organic Green giờ đây được tín nhiệm ở mức rất cao và trở thành khách mời chia sẻ kinh nghiệm thường xuyên trong các hội nghị và sự kiện của ngành nông nghiệp nước nhà.

Organic Green tham dự những chương trình do sở và bộ chủ trì

ngày 25/07/2019 Organic Green tham dự 2 sự kiện lớn ở Hà Nội và Hưng Yên

hội nghị đánh giá kết quả, chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt, nông sản an toàn tại Hà Nội

Hội nghị kết nối tiêu thụ nông sản Hưng Yên

Một cuộc cách mạng đem lại điều tốt đẹp cho xã hội, sớm muộn cũng sẽ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.