0913.194.666
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933
Xúc xích vip
xuc-xich-vip - ảnh nhỏ  1 xuc-xich-vip - ảnh nhỏ 2 xuc-xich-vip - ảnh nhỏ 3 xuc-xich-vip - ảnh nhỏ 4

Xúc xích vip

Lượt xem: 206

Ngày tạo: 13-10-2023

Giá: 299.000 VND

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại cho ra đời sản phẩm Xúc Xích Organic Green như hiện nay.

Từ nguồn thịt lợn sạch mà các trang trại của Công ty TNHH TPS Organic Green sản xuất ra và để đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng cũng như làm gia tăng giá trị sản phẩm. Chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại cho ra đời sản phẩm Xúc Xích Organic Green như hiện nay.

Sự mới lạ của sản phẩm

Nhiều câu hỏi hóm hỉnh kiểu như: Loại xúc xích này khác thường thế? Ăn như thế nào? Chế biến làm sao?.... dành cho những mẻ xúc xích của Organic Green mới ra lò khi tiếp cận người tiêu dùng Việt Nam khi áp dụng công nghệ xay thô và ủ lên men tự nhiên trước khi nhồi. Trong khi tại nước Đức xa xôi, làm xúc xích đã có truyền thống hơn 300 năm với hàng trăm loại khác nhau. Nơi mà xúc xích và các sản phẩm thịt nguội xông khói trở thành một trong những món ăn chính hàng ngày trong các các bữa ăn của người Âu phù hợp với lối sống công nghiệp nhanh và hiện đại. Người ta hàng năm còn tổ chức Lễ hội xúc xích để tôn vinh.

Quay trở về câu chuyện ăn xúc xích của người Việt Nam, đất nước với một văn hóa văn minh nông nghiệp chuyên trồng lúa nước của Châu Á và sản phẩm chính là cơm và thức ăn nóng. Ẩm thực Việt mang trong mình hơi thở của khí hậu nhiệt đới nóng ẩm với nhiều thức ăn mang vị nóng, mặn, chua cay được chế biến cầu kỳ như kho, rán, xào. Người ta chưa quen ăn cái gì đó nhất là những thực phẩm chế biến từ thịt mà lại ăn nguội và chế biến nhanh.

Thay đổi thói quen ẩm thực

Từ lúc hầu hết mọi người chưa biết đó là cái gì? Khi ăn mùi vị ra sao? Đến lúc xúc xích đến được với mâm cơm người Việt là một khoảng thời gian không hề ngắn. Đó cũng là lúc Việt Nam bắt đầu chuyển mình  sau thời kỳ mở cửa, hàng hóa bắt đầu được nhập khẩu nhiều hơn. Con người Việt Nam bước ra và hội nhập với thế giới. Kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển. Các loại hàng hóa, sản phẩm sản xuất trong nước cũng phong phú đa dạng bắt kịp với đà phát triển của đất nước.

Công ty TNHH thực phẩm sạch Organic Green với những mẻ xúc xích đầu tiên ra đời cũng nằm trong xu thế ấy. Không thể kể hết những khó khăn khi đưa xúc xích ra chào bán thị trường. Bởi khi đó không chỉ đơn thuần bán xúc xích mà công ty đang dần thay đổi một thói quen ẩm thực của người Việt từ bao đời nay thích ăn đồ nóng sang có thể ăn đồ nguội được chế biến sẵn.

Với những chiếc xúc xích được chế biến 100% bằng thịt lợn sạch hữu cơ kết hợp với vỏ ngoài bằng lòng non của heo, sau đó được xông khói bằng gỗ sồi của Nga trên dây truyền tiên tiến nhất của Đức.

           Cơ duyên cùng với niềm khát khao làm ra được chiếc Xúc xích thơm ngon, an toàn cho chính người thân, bạn bè và đặc biệt là người dân Việt Nam.Ý thức được thương hiệu phải đi kèm với chất lượng và uy tín, mỗi ngày khi chuẩn bị cho việc sản xuất, chúng tôi luôn hình dung rằng liệu khách hàng có phân biệt được xúc xích sạch an toàn làm bằng cái tâm: “Làm cho khách ăn cũng như làm cho người thân của mình ăn”. Đo đếm được điều đó tuy rất khó trong bối cảnh thị trường tràn lan các mặt hàng đó nhưng tôi tin khách hàng thông minh sẽ nhận ra và tìm đến chúng tôi.

Chuỗi thực phẩm an toàn từ nguyên liệu đến sản phẩm của cơ sở sản xuất được xây dựng đi lên, tạo ra một khối liên kết bài bản, thống nhất từ đầu vào đến bao tiêu sản phẩm đầu ra. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ và kỹ càng từng công đoạn nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng, an toàn, đáng tin cậy. Sản xuất theo chuỗi đảm bảo quá trình, truy xuất nguồn gốc được đảm bảo và tin cậy nhất. Thịt heo sinh học được nuôi bằng cám vi sinh, có chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với các sản phẩm nuôi bằng cám công nghiệp. Thịt heo được chế biến có mùi thơm đặc trưng, không có bọt đen và nước trong. Đến nay, Công ty Organic Green đã mở rộng quy mô và thị trường sản xuất. Tuy mới được thành lập nhưng với nguyên tắc và lương tâm nghề nghiệp, nắm bắt nhu cầu người tiêu dùng dự báo thị trường.

Sản phẩm xúc xích Organic Green được khách hàng ưa thích bởi có chất lượng tốt, hương vị thơm ngon rất đặc trưng mà các cơ sở không có được.

Công ty TNHH Thực phẩm sạch Organic Green

Địa chỉ: Cụm CN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại: 0913.194.666

Email: thucphamorganicgreen@gmail.com

Website: thucphamorganicgreen.com

Giấy DKKD số: 0107875879  Ngày cấp:06/06/2017

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Fanpage - facebook
Website is designed at tnweb.vn